HP Solar Hải Phòng

Trung tâm ứng dụng điện nước năng lượng mặt trời HP Solar xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

Thưa Quý khách hàng:

HP Solar tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Với phương châm đưa người dùng Việt nam tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới với mức chi phí thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh và độ bền cao, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất và tuổi thọ lên tới hàng chục thậm chí là hơn thế nữa.

Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã lắp đặt bàn giao và đưa vào sử dụng rất nhiều công trình trên toàn quốc, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp  do vậy, chúng tôi vinh dự nhận được rất nhiều lời cảm ơn khen ngợi từ mọi miền đất nước cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đó chính là động lực để cho chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tạo đà phát triển trên con đường đưa người Việt tiếp cận công nghệ năng lượng xanh, bắt kịp đà phát triển thế giới.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty:

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái.

– Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

– Đèn năng lượng mặt trời độc lập.

– Hệ thống chống sét, cắt sét đạt chuẩn.

– Hệ thống camera an ninh, báo động  chống trộm.

Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới, đó là thiết bị nhà thông minh với rất nhiều tính năng ưu việt như cảm biến tự động bật tắt, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, điều khiển qua điện thoại…..

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh,  giá cả hoàn  hảo và bảo hành dài lâu có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 02256296666  –  Hotline: 0941108268.

Website: diennangluongmattroihaiphong.com.

Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!