Dự án nổi bật của HP Solar Hải Phòng

Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực sản phẩm và cung cấp giải pháp về Năng lượng Mặt trời. HP Solar đã có nhiều công trình nổi bật sau

Dự án 1

Dự án cung cấp điện năng lượng mặt trời cho công ty Makalot với dự kiến ban đầu là 70kw điện.

 

Với yêu cầu phủ kín vùng mái cho một khu nhà xưởng dài 44m, rộng 14m. vừa đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch cho sản xuất, vừa chống nóng cho công nhân lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Các kỹ sư của công ty tập trung nghiên cứu đưa ra giải pháp để vừa đảm bảo được tiến độ, vừa khai thác được nguồn năng lượng tối ưu nhất, đúng theo yêu cầu của đối tác đề ra.

Dự án 2

Dự án cung cấp và lắp đặt cho công ty TNHH Thương mại và dịch vụ vận tải biển Toàn Phát trên đường Trung Lực, Quận Hải An, Hải Phòng. Với nhu cầu sử dụng chính vào ban ngày và thắp sáng cùng một điều hòa và một tủ lạnh cho ban đêm. Đội ngũ kỹ thuật đã khảo sát và xây dựng một hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của Công ty khách hàng. Với 5kw điện hòa lưới có lưu trữ, giờ đây công ty Toàn Phát gần như chỉ phải chi một khoản tiền rất nhỏ cho việc hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

 

Dự án 3

Không chỉ tại Hải phòng, chúng tôi còn có những công trình tại Bắc Giang, Phú Thọ và Quảng Ninh, điển hình là công trình nhà dân của anh  Khương ở Việt Yên Bắc Giang. Sau khi tìm hiểu trên mạng, anh đã quyết định nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi tư vấn và cuối cùng anh đã chốt phương án chúng tôi đề ra. Đường xa, trời nắng nhưng cả thợ lẫn chủ đều cười vui vẻ. Khi hoàn tất công việc, chủ nhà còn thưởng cho toàn bộ anh em công nhân một bữa cơm thân mật trong không khí mát lạnh của chiếc điều hòa 12000 BTU sử dụng hoàn toàn bằng điện năng lượng mặt trời.

Dự án 4

Thành công nối tiếp thành công, HP Solar tiếp tục nhận thi công công trình điện năng lượng mặt trời áp mái cho công ty TNHH Hoàng Phương. Đây là công trình đã đi vào sử dụng nằm trong phân khu The Manhattan  – Vinhomes imperia Hải Phòng. Phải nói rằng, đây là một bài toán hóc búa đối với nhóm kỹ sư bởi nó đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Vừa yêu cầu thời gian thi công ngắn, vừa đảm bảo cung cấp đủ điện theo đúng thông số nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Ở đây, hoàn toàn không có chỗ cho sự cẩu thả, từ việc tuyệt đối cấm khoan xuống mái nhà, cấm không cho phép rơi vãi xuống dưới dù chỉ một con ốc vít, đến việc thay đổi toàn bộ giá đỡ bằng khung kẽm sang khung giá inox 304 loại dày, gia cố khung bệ thật chắc chắn, sau đó hàn khung toàn bộ xung quanh che chắn tạo sự an toàn và đồng bộ cho cả phân khu. Nhóm kỹ sư chụm đầu nghiên cứu để đưa ra phương án tối ưu nhất và cuối cùng, sau khi trình bản thiết kế cũng như trình bày phương án thi công, chủ đầu tư đã hoàn toàn nhất trí và vui vẻ đặt bút ký hợp đồng trao toàn bộ niềm tin và trách nhiệm vào tay anh em HP-Solar.

Dự án 1

Dự án mang tầm quốc tế với nhiều tâm huyết của chúng tôi. Giúp hàng nghìn người dân sử dụng năng lượng sạch mỗi ngày

Dự án 1

Dự án mang tầm quốc tế với nhiều tâm huyết của chúng tôi. Giúp hàng nghìn người dân sử dụng năng lượng sạch mỗi ngày